Niệm khởi

Lần đầu tiên phương pháp ứng đối niệm khởi được đưa ra

Trên con đường đào sâu vào xử lý vấn đề con người, có một đơn vị nhỏ hơn cả suy nghĩ, nhỏ hơn cả ngôn từ, là NIỆM KHỞI, đây là đơn vị cấu thành tiềm thức mà não bộ không thể hiểu được nhưng lại đóng vai trò quan trọng như hạt cơ bản cho toàn bộ các hiện hữu.

Vì niệm khởi không thể được quan sát bằng suy nghĩ, nên nó trở thành một đối tượng tương đối mù mờ, có thể gọi bằng từ "Chủng tử" hay "Hạt giống", và cũng không có nhiều phương pháp tác động tới đơn vị này.

Việc cài đặt xử lý lại NIỆM KHỞI sẽ giúp chúng ta xử lý được toàn bộ con đường diễn hóa : Niệm khởi ==> Quy tắc (gần với suy nghĩ) ==> Năng lượng ==> Cảm giác (cảm xúc) ==> Diễn hóa (gần với cái mà giác quan nhận thức được) ==> Trao truyền (hành động phản ứng lại) ==> Detox

Lần đầu tiên có phương pháp luận về xử lý tiềm thức dựa trên nền tảng Niệm khởi bao gồm các phương pháp: Cài đặt, Diệt sinh, Gia tốc vòng lặp...

Quy tắc

Bộ Quy luật Tự nhiên và các Quy luật ứng dụng phái sinh
Bộ Ngôn từ Quy tắc độc đáo, tác động sâu vào tiềm thức

Ở pha Quy tắc, ZenOneness có bộ Ngôn từ Quy tắc riêng với năng lực tác động vào tiềm thức mạnh mẽ. Từ bộ Ngôn từ Quy tắc này, tôi đã xây dựng dòng thiền nhạc ứng dụng đáp ứng từng nhu cầu chính của cuộc sống theo 7 khía cạnh: Sự nghiệp, Trí tuệ, Tài chính, Gia đình, Sức khỏe, Quan hệ, Tâm linh.

ZenOneness cũng đúc kết 5 quy luật tự nhiên cơ bản nhất, cùng nhiều quy luật ứng dụng như quy luật Dòng chảy, quy luật Chuyển dịch - Cân bằng... tạo nền tảng cho phương pháp tư duy dựa trên điểm nhìn Hợp nhất.

Tại pha cảm xúc, ZenOneness đóng góp phương pháp thiền Nụ cười Di lặc có thể "test nhanh" người bị trầm cảm hoặc đang có vấn đề về cảm xúc. Đồng thời phương pháp này có thể mạnh mẽ đối trị với các vấn đề cảm xúc nặng nề.

Năng lượng

Đọc vị năng lượng để xem quy tắc
Xử lý năng lượng tìm ra gốc rễ vấn đề

Dựa vào cảm nhận năng lượng của một người, chúng ta có thể dự báo được người đó có vấn đề gì về suy nghĩ, hành động, gây ra các vấn đề cụ thể nào trong cuộc sống, hoặc xuất phát từ câu chuyện tương ứng trong cuộc sống; chúng ta cũng có thể dò tìm để đưa ra giải pháp cho vấn đề dựa vào phương án xử lý tương ứng với luồng năng lượng đó. Ví dụ, cũng là đau nhói vùng tim do cảm thấy bị cô lập trong gia đình, có trường hợp cần nhiều tình yêu thương, có trường hợp phải khơi mào tranh luận thẳng thắn... Năng lượng là phương án cảm nhận để phân định nên dùng cách xử lý nào hiệu quả.

ZenOneness cũng cung cấp chuyên gia đọc vị được sự phát triển cảm xúc cá nhân và đưa ra những chỉ dẫn chi tiết cho từng lĩnh vực. Lưu ý là các phương tiện nghiệm lý hiện tại chỉ có thể dừng lại nghiệm lý người nào chưa có trải nghiệm tâm linh và vô hiệu với những người nào bắt đầu thực sự bước chân trên con đường chuyển hóa. Còn phương pháp đọc vị Ikigai tại ZenOneness có thể đoán được sau quá trình trải nghiệm và kinh nghiệm tâm linh, phấn đấu trong đời, chuyển dịch nhân quả bạn sẽ biến đổi thế nào!

Cảm xúc

Nụ cười Di Lặc

ZenOneness đóng góp phương pháp thiền Nụ cười Di lặc có thể "test nhanh" người bị trầm cảm hoặc đang có vấn đề cảm xúc. Đồng thời phương pháp này có thể mạnh mẽ đối trị với các vấn đề cảm xúc nặng nề thậm chí giúp thanh lọc cơ thể, giảm nhu cầu dùng thuốc.

Kĩ thuật đơn giản, không cao siêu cầu kì nhưng dễ dàng ứng dụng với mọi độ tuổi, mọi tập quán văn hóa, mọi hoàn cảnh sống giúp con người vui sống trong hạnh phúc viên mãn.

Diễn hóa

Các ứng dụng thực tiễn, HỢP NHẤT thành liệu pháp tự nhiên gồm tổng thể các biện pháp bao quát nhiều lĩnh vực: xã hội, kinh tế, y tế

Những đúc kết trong quá trình thực nghiệm tạo ra phương án chuyển dịch cuộc đời Như Nguyện bằng Liệu pháp tự nhiên. Đây là sự kết hợp trọn vẹn, sâu sắc và toàn diện so với việc chỉ áp dụng một con đường đơn lẻ, vì thế tạo được kết quả toàn diện và lâu dài trên con đường nâng cấp cuộc đời.

Các nguyên tắc của phương pháp đều dựa trên góc nhìn HỢP NHẤT hoàn hảo, tuân thủ các Quy luật Tự nhiên. Vì vậy càng thực hiện càng phù hợp với tự nhiên, càng khỏe mạnh, giàu có, bền vững, hạnh phúc như tự nhiên vốn là!

TOP