Thầy Jambala

/ / Thiên cảm

Đây là những chia sẻ thực tế và trải nghiệm, cảm xúc trong thực tế. Các bạn có thể coi như những câu chuyện, và những câu chuyện biết nói này dạy chúng ta rất nhiều điều.

Đầu tiên tập A di đà, dòng nhân quả nặng khiến mình đau họng như có một tảng đá lạnh buốt ở trong, thành cục trong đó, tập A di đà và mời Bạch Liên Hoa đồng tử thì đỡ. Lớp cũng có người bị đau như vậy, là do đau từ hôm trước nhưng đến hôm nay người đó mới được dịp thể nghiệm, chắc nhớ đến già. Bài học là làm thật ăn thật, các bạn tin và thực hành thì sẽ được, sẽ tự thấy, tự chứng kiến, bên này ko chơi kiểu cúng bái tù mù.

Jambala sắc vàng rực rỡ làm nền tảng.
Mình thấy một vị vua gầy gò, trung niên và đen, gầy trên ngai vàng, nhìn toàn bộ vương quốc trong đói khổ. Ngài làm việc ngày đêm, suy nghĩ ngày đêm, trăn trở ngày đêm…

Cố gắng làm việc và nỗ lực hết sức mình để tìm ra phương pháp giúp cho người dân của mình hết đói khổ. Cung điện của ngài to lớn, nhưng giản dị. Chỉ thấy đêm khuya thật khuya. Chỉ thấy thời gian dài đằng đẵng, hàng chục năm… Và rồi vương quốc dần thay đổi, tráng lệ thì chưa, nhưng ấm no đã đến với người dân. Ngài mãn nguyện, và tiếp tục truyền cảm hứng mãnh liệt cho thế hệ sau.

Mình thấy một vị tướng tài ba, ra trận giết nhiều kẻ địch, chiến tranh hàng chục năm, rất lâu, vẫn sống trong máu và những cuộc chém giết. Chiến tranh kết thúc, vị tướng này về thôn bản và làm những việc bình thường, bờ ngực trần cường tráng, đổ mồ hôi trên những luống cày. Ấm no và hạnh phúc, đơn giản chỉ thế thôi.

Mình thấy vị thiên thần, đẹp đẽ và cao quý, sống tại cung điện xa hoa và lộng lẫy bằng mây, hàng ngày ngài đi tuần, và trải nghiệm cuộc sống được tôn trọng, được yêu quý, giàu có, đầy đủ.

Mình thấy nữ thần trên người dát vàng, cực kỳ xinh đẹp, nhìn tới đâu nơi đó trở thành nơi trù phú, nghĩ tới cái gì cái đó biến thành tài bảo, sinh lợi vô số.
Rồi tất cả đều tan biến vào hư không, kết thúc một trò chơi.

Jambala – các thể nghiệm của sự ấm no và trù phú
Tâm thức là vậy: Nó cho phép bạn trải nghiệm bất cứ điều gì bạn thích, nó tạo ra bất cứ sự thực nào trong vũ trụ này. Vạn pháp – duy tâm tạo.