Qủy nhập – Trải nghiệm thực về trục quỷ 12/10/2019

/ / Thiên cảm

Hôm nay khi mình hướng dẫn mọi người về pháp Nụ cười Di lặc, vừa hướng dẫn được 2 câu, một người đã cười cực to, cười man dại, cười như một ông quan lớn vậy.

Chị ấy thuộc tuýp người nhạy cảm, đi vào các nơi đền chùa miếu mạo có năng lượng tâm linh hay bị kiểu như bị nhập ấy. Ngay từ khi chị ấy bốc bài mình đã thấy đau đầu cục bộ ở đúng một khu vực, và hỏi đúng vị trí đó chị ấy bị đau đầu thật. Cổ họng của mình, đang bình thường, cũng bắt đầu ho ngứa.

Nghe xong nụ cười mình đã thấy rợn người, mình mới hỏi con lắc: Bây giờ nên thỉnh vị phật nào có đủ năng lực để giải quyết việc này? Con lắc trả lời: Hãy thỉnh một vị phẫn nộ.

Vậy là mình tập trung vào Simhamukha Dakini, là vị chuyên diệt quỷ. Đây là một vị phật mạnh mẽ mà theo kinh sách, phẫn nộ tới mức mà chỉ cần đọc thần chú của vị phật này, toàn bộ thổ địa và thiên thần trong khu vực đó sẽ phải bỏ chạy.

Thiền được một lúc thì có lực ấn đầu mình xuống, sau đó miệng tự nhiên thành tướng của sư tử gầm, và rồi, họng ngứa kinh khủng, toàn bộ lực cơ thể ép họng khạc ra. Lúc đó chắc mình cũng làm vài bạn khiếp.

Và đau đầu cục bộ hay ngứa họng các học viên khác cũng bị. Còn người bị quỷ nhập thì sau đó mặt sáng luôn một tông, nghe nói khi về thì họ thấy rất thoải mái.

Về sau chị bị quỷ nhập mới kể lại là lúc cười chỉ thấy tối đen, và không nghe thấy tiếng cười rùng rợn của chính mình. Vậy là 100% bị quỷ nhập rồi. Quỷ nhập thì người ta hành động mà không biết mình hành động, khi tỉnh lại thì quên hết tất cả.
Quỷ ở đây ko phải là ngạ quỷ, các loài ngạ quỷ đau khổ tác động tới con người thì chỉ ở mức bị choáng váng, hoặc người hay ốm mệt. Loài quỷ này là các a tu la, các thiên thần hung dữ và hay ghen tị.

Họ hay mượn con người để làm một vài việc phúc đức tốt cho đời, hoặc mượn tay con người làm các việc mà họ, vì không có thân thể vật lý, không làm được. Họ có sự kiêu ngạo của thiên thần, nhưng lại không có được phước báu như thiên thần, một dạng thiên thần hung dữ, họ thường hay chiến đấu với thiên thần nhưng lại thường hay thua. Đối với loài người, họ cao hơn một bậc, họ giáng quyền giáng phạt… một số tôn giáo bản địa hay sử dụng năng lực của loài a tu la để tự xưng thần xưng thánh.

Mình vẫn xem miễn phí và hỗ trợ miễn phí cho mọi người trong các buổi thiền, nhưng riêng trường hợp này mình khuyên đặc biệt là không thể không tu tập chuyên cần và tử tế. Việc a tu la chưa làm việc gì gây hại quá đáng thì không thể phủ nhận là nó vào được người thông qua việc trường năng lượng của người đó có vấn đề ở luân xa 3,8, và nó cũng làm cho những mối quan hệ của người đó bị ảnh hưởng lệch lạc đi. Nếu vị a tu la này là tốt thì cũng không tới mức làm cho cơ thể của người bị nhập đen đi và hay mệt mỏi.

Còn việc cộng nghiệp và chia nghiệp, thì từ lúc nói chuyện là việc cộng nghiệp và chia nghiệp đã diễn ra rồi. Từ giờ mọi người cần lưu ý là: Mình chỉ chấp nhận những người nào cam kết tu tập nghiêm túc để giải quyết vấn đề của chính mình, còn không tự cố gắng, có đưa vài trăm triệu bảo mình hãy giải nghiệp cũng chả ai giải nghiệp hộ cho được đâu ạ.