Cuộc đời Như Nguyện

Hằng Phương là người có nhiều vấp ngã trong cuộc sống, và đó là điều tuyệt vời nhất. Chính trong quá trình học hỏi từ thực tế, Hằng Phương nhận ra rằng: Con người khát khao có cuộc sống trọn vẹn, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Tạo ra một môi trường giúp cho bất cứ thành viên nào cũng có thể có được công cụ, kiến thức, kỹ năng để hạnh phúc là điều Hằng Phương đã hứa với chính mình và với toàn bộ vũ trụ.

Từng bước đi, gặp nhiều khó khăn mà người khác sẽ buông xuôi, Hằng Phương vẫn tiếp tục vì đó là lời hứa thiêng liêng làm thức tỉnh chính mình.

Cho đến khi Hằng Phương thấy môi trường đó dần được hình thành, dần được quy tụ và hợp nhất với những con người tuyệt vời, Hằng Phương nhận ra mọi con đường đều hợp nhất, và vũ trụ này thực sự là một vũ trụ quà tặng hoạt động trên những quy luật hoàn hảo. Khám phá, làm quen, ứng dụng những quy luật là một hành trình học hỏi tuyệt vời. Quan trọng Hằng Phương đã tìm ra được cách thức để lại công trình ấy.

Nền tảng HỢP NHẤT kiến tạo cuộc đời Như Nguyện ZenOneness - Thiền Như Nguyện là niềm tin và tình yêu Hằng Phương gửi tới cuộc đời này!

Dược liệu Như Nguyện

Việt Nam là một trong 16 quốc gia có đa dạng sinh học hàng đầu thế giới, là nơi giao lưu của ba hệ thực vật lớn nhất thế giới: Himalaya – Vân Nam/Quý Châu – Malay/Indo, là một trong 12 trung tâm nguồn gốc, giống cây trồng của thế giới với 16 nhóm cây trồng và trên 800 loài khác nhau trong đó có nhiều giống bản địa với nhiều đặc tính quý mà duy nhất chỉ có ở Việt Nam.

Cho đến nay, đã phát hiện có hơn 3948 loài thực vật và nấm lớn; 52 loài tảo biển, 408 loài động vật và 75 loại khoáng vật có công dụng làm thuốc với hơn 1300 bài thuốc lưu truyền từ hơn 4000 năm, tiềm năng khai thác  dược liệu Việt Nam vô cùng lớn nhưng cho đến nay, chưa có sự nhận thức ĐÚNG và ĐỦ về nguồn tiềm năng này.

Khai thác dược liệu từ thảo dược là một ngành kinh tế xanh bền vững cho đất nước: vừa cải thiện kinh tế và nâng cao sức khỏe cho người dân, tạo ra nguồn ngoại tệ cho đất nước, lại vừa giữ được môi trường sinh thái, đa dạng sinh học.

Hằng Phương đã có những ứng dụng dược liệu thiết thực với đời sống bằng các sản phẩm thiết yếu tôn vinh trí tuệ tiền nhân và giá trị thiên nhiên.

Sống khỏe Như Nguyện

Hằng Phương là người từng kiệt quệ về sức khỏe, mắc đủ các vấn đề tới mức độ phải 3 lần mổ với những đường mổ dài hơn 20cm. Do yếu sức, thiếu tập luyện, uống nhiều thuốc sau mổ nên cơ thể bị lạnh, luôn có nhiệt độ thấp hơn so với người bình thường.

Tới khi mổ lần thứ 2, Hằng Phương đã nguyện sẽ sống một cách có ích, và từ đó nghiêm túc tìm hiểu con đường sức khỏe - tâm linh. Nhờ thế Hằng Phương tìm đến với Liệu pháp tự nhiên và nhận ra đây là con đường giúp chính mình và giúp những người giống như mình.

Khi làm việc tại Sao Thái Dương với vị trí Giám đốc Trung tâm Sống khỏe Thái Dương, vận hành mảng thiền, yoga trị liệu, khí công, Hằng Phương đã có những tích lũy nhất định về tri thức. Đến khi lập ra ZenOneness - Thiền Như Nguyện , thì Hằng Phương không còn nghi ngờ gì nữa về sứ mệnh của chính mình là đem lại một cộng đồng sống khỏe.

Hành trình tiếp tục đưa Hằng Phương đến một hiểu biết mới chính là sống khỏe phải là khỏe toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội, nên ZenOneness - Thiền Như Nguyện xuất phát từ việc đưa thiền trị liệu tới với xã hội đã trở thành một Nền tảng Kiến tạo Cuộc đời Như Nguyện với hệ thống tri thức nền tảng là sự kết hợp của kinh tế học và quản trị học hiện đại, y học tự nhiên và y học cổ truyền, tâm linh và các liệu pháp tâm lý hiện đại..

Sự nghiệp Như Nguyện

Tôi là người làm công đã trải qua nhiều môi trường làm việc khác biệt: Từ làm nhà nước, làm cho tổ chức phi chính phủ, làm cho nước ngoài, làm cho tư nhân... mỗi môi trường đều cho Hằng Phương rất nhiều bài học.

Và một trong số những điều cốt tủy mà Hằng Phương học được, đó chính là tập trung vào việc tạo môi trường tốt đẹp cho nhân viên. Một môi trường học hỏi, trải nghiệm, trưởng thành mà vẫn hạnh phúc viên mãn.

Hằng Phương đã từng lệch giữa việc quá khắt khe và quá thả lỏng, cho tới khi thật sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật quản trị hiện đại của phương Tây và minh triết phương Đông. Cho tới khi Hằng Phương thực sự tạo ra được một đội nhóm tuyệt vời... từ những người tưởng chừng hoàn toàn không có khả năng : bị trầm cảm, thất vọng, kỹ năng kém, kinh nghiệm không có...

Với Hằng Phương, chính những trải nghiệm với đội nhóm là món quà vô giá, khẳng định rằng có thể có một phong cách quản trị trung đạo mà cả người làm công và người lãnh đạo đều ở thế win - win.

Cùng với một đội nhóm giàu kĩ năng và có những năng lực đặc biệt như tìm được Ikigai - công việc mơ ước của mỗi cá nhân, Hằng Phương  lại càng khẳng định nếu như người lao động sớm hiểu được chính mình, sớm bước đi trên con đường tự hoàn thiện bản thân, có được một môi trường làm việc phù hợp, thì họ càng dễ dàng đạt được trạng thái giàu có phúc lạc, một trạng thái tuyệt vời. Công việc chính là công cụ giúp con người tỏa sáng.

Như vậy công việc không phải một nghĩa vụ mà là một niềm đam mê, một niềm vui giúp bạn trở thành chính bạn.

Cùng tôi, bạn sẽ tìm được Ikigai của bản thân (hiện chưa đâu có thể chỉ ra được bạn phù

Tài chính Như Nguyện

Mọi sự vận hành đều theo quy tắc, và sự giàu có không phải là ngoại lệ.

Hằng Phương đã trị liệu về tài bảo cho nhiều người, thông qua trải nghiệm thực tế, Hằng Phương đúc kết đa phần các bạn đều bị những vướng mắc sơ đẳng như:

 • Trầm cảm (trung tâm năng lượng số 1, mất liên hệ với toàn bộ thế giới vật chất và sự sống)
 • Sợ hãi (liên quan tới trung tâm năng lượng số 2 và bệnh thận)
 • Tự ti tự tôn (trung tâm năng lượng số 3 và bệnh gan, tiêu hóa)
 • Kiêu ngạo lắm chữ ít thực hành hoặc tự ti không thể nói lên được mình đang làm gì (trung tâm năng lượng số 5 và bệnh về hô hấp)
 • ...

Đó là chưa kể tới những vướng mắc và bế tắc về năng lượng trên thân sẽ luôn ánh xạ ra đời sống...

Như vậy, để giải quyết vấn đề tiền bạc, các bạn cần nhìn thẳng vào những sự tắc nghẽn của các kênh năng lượng của chính mình, giải phóng chúng cũng là giải phóng các bạn khỏi các "vô minh" về tiền bạc, về mối quan hệ... chính là giúp đưa các bạn tới với sự tự do tài chính và tìm được kênh dẫn tài chính đúng theo năng lượng tự nhiên của các bạn. Với Hằng Phương , con đường này mới tạo được sự giàu có đi kèm phúc lạc, phát triển bền vững và không bị lệch về coi trọng vật chất quá đà hoặc lơ mơ không chạm đất.

Dùng âm thanh để giải phóng tắc nghẽn năng lượng ở tế bào nhờ mantra, âm nhạc, sự thư giãn tỏ ra đặc biệt hiệu quả khi chúng kết hợp với nhau và hòa trộn với trí tuệ của người đã nhiều năm nghiên cứu và làm việc ở các vị trí quản lý và kinh doanh, vì thế nhiều người trong số học viên đã: Trúng số, tìm được việc làm mới, thăng tiến trong công việc, thăng tiến trong công việc, phát triển tài chính...

Tại sao tới với Hằng Phương

Nhiều năm nghiên cứu về quản trị kinh doanh, kinh tế quốc tế, kinh tế phát triển... tại trường đại học hàng đầu về kinh doanh của Việt Nam và sau đó làm việc ở nhiều vai trò như người hỗ trợ kết nối giao thương quốc tế, nhà khoa học trong lĩnh vực kinh tế xanh, người theo dõi và nghiên cứu một vài thị trường... những năm tháng đó đã cho tôi góc nhìn rộng về xã hội, kinh tế và quản lý.

Trong lĩnh vực quản trị nhân sự, tôi đã trải qua nhiều trải nghiệm thất bại khi quá khắt khe hoặc quá lỏng lẻo, và tôi đã tìm được sự cân bằng hợp lý cho tăng trưởng bền vững khi kết hợp được một cách nhuần nhuyễn tinh hoa của trí tuệ cổ xưa cùng với quả trị học hiện đại. Kết quả của quá trình học hỏi này chính là một đội ngũ Khai Tuệ mạnh mẽ có tâm, có tài, có khát vọng và đam mê mãnh liệt đem lại những điều tuyệt vời cho cuộc sống.

Tất cả những gì chúng ta có được từ sách vở hoặc những chương trình học đều có cùng đặc điểm: Đó là KINH NGHIỆM của người khác, nhưng là LÝ THUYẾT của chúng ta.

Chỉ có những gì đã được ứng dụng qua trải nghiệm thực tế tạo ra KẾT QUẢ cụ thể mới là thứ thực sự chúng ta có được.

Vì vậy, mọi chương trình đào tạo, huấn luyện, tư vấn... tại ZenOneness luôn gắn liền với THỰC HÀNH. Để thực hành ra kết quả phải làm một việc khó khăn là CHIẾN THẮNG thói quen - những suy nghĩ và hành vi cũ. Để làm được như vậy, tôi đã xây dựng sẵn cho các bạn một CỘNG ĐỒNG vững mạnh với chất keo chính là các giá trị nhân văn cao đẹp.

Bạn được gì?

 • ĐÀO TẠO
  • Hệ thống bài thiền:Học hỏi bằng tiềm thức đẩy nhanh hiệu quả quá trình học hỏi
  • Hệ thống bài giảng:Cung cấp công cụ và phương pháp, đặc biệt góc nhìn thiền học giúp giải quyết vấn đề từ bản chất tạo ra hiệu quả bền vững
  • Tài nguyên tri thức:dồi dào tương ứng với đào tạo cấp độ Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế
 • HUẤN LUYỆN
  • Coach theo nhóm:được hướng dẫn, giải đáp và tháo gỡ mọi vướng mắc trong quá trình thực hành chuyển dịch
  • Coach 1:1: Theo tuần hoặc theo tháng với cố vấn riêng
 • CHỮA LÀNH
  • Đòi hỏi healer xử lý thành công tối thiểu 50 trường hợp trong lĩnh vực tương ứng
  • Bộ công cụ chữa lành đa dạng và toàn diện
 • TƯ VẤN
  • Đòi hỏi mọi ca tư vấn đều được xử lý bởi chuyên gia đã xử lý thành công tối thiểu 50 trường hợp trong lĩnh vực tư vấn tương ứng
 • CỘNG ĐỒNG
  • Tổ chức nhóm nhỏ giúp dễ dàng THEO DÕI, ĐỐC THÚC, HỖ TRỢ lẫn nhau
  • Nhiều chương trình chung cơ bản để chia sẻ ước mơ, tạo dựng niềm tin: Lòng Biết Ơn, Niệm Phật Dharani tăng cường nội khí, từ thiện, trao đổi cơ hội kinh doanh...
TOP