Làm thế nào để phong thủy nhà ở tốt hơn?

/ / Huyền cảm

Một người anh làm bất động sản hỏi tôi câu này, và tôi nghĩ câu này sẽ có nhiều người hỏi.

Về câu này, câu trả lời của một người là phong thủy gia theo phái Lạc Việt và một người kia là pháp sư tu pháp Chuẩn Đề giống hệt nhau và cũng giống như suy nghĩ của tôi.

Người thầy dù giỏi đến đâu, thậm chí làm giống y hệt sách mà gia chủ không có phúc hưởng thì cũng không hưởng được cái phong thủy đẹp. Thậm chí bày trí ổn thỏa, một thời gian sau nhà bên cạnh sửa lại, thế là lại hỏng, hoặc tự dưng đường ống có vấn đề, thế là phong thủy hỏng… thậm chí có tiền không kiếm được thầy tốt.

Người thầy có thể không giỏi, nhưng phúc khí chủ nhà tốt, thì người ta sắp sai cũng được vô tình người khác xếp lại chỗ đúng, hoặc là được cõi vô hình chỉnh lại cho đúng, hoặc tự nhiên họ chuyển nhà, và họ tìm được nhà có phong thủy đẹp hơn.

Vì thế mới có câu PHÚC CHỦ LỘC THẦY

Cái chúng ta cần đổi đầu tiên, hóa ra lại là PHONG THỦY CỦA TÂM.

Những lời dạy về nhân quả trong phật pháp chúng ta cần đem ra áp dụng.
Ai cần tiền hãy thử bố thí, ai cần yêu thương thì hãy rộng lòng với người khác nhiều hơn… hãy phát nguyện mong cho mọi người đều tiến tới hạnh phúc, đầy đủ, toại nguyện… và làm nó với một bản tâm trong sáng. Hãy biết ơn những người đã sinh ra mình, cảm thông với họ… đó là phong thủy đích thực.

Tuy nhiên, bạn có thể dùng một số cách để cải biến phong thủy :
1) Bố trí vật phẩm phong thủy, nước, đá, cây, gương…
2)Sử dụng năng lượng plasma (thực chất phong thủy chính là điều chỉnh các dòng plasma – các dòng sinh khí)
Nhưng nhắc lại là nếu phước bạn không tốt thì bạn cũng dễ tìm phải thầy dỏm.