Hé lộ xem bói hợp thầy

/ / Huyền cảm

Hãy chia sẻ với những người bạn của bạn nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, có thể giúp họ lựa chọn đúng đắn hơn

Hôm nay mình đi xem bói. Trong pháp đạo thì người ta không tán thành việc xem trước tương lai, vì nó sẽ dễ gây nghiệp xấu hơn là tạo ra nghiệp tốt. Con người mà, người ta quyết tâm tu là phải vượt khổ và vượt cả sướng. Đồng thời xem bói tạo ra ảo giác về nhân quả, cho rằng có tiền định, cho rằng có thiên nhân ban phước… nên kị.
Bản thân mình cũng kị xem bói, nhất là những thứ như tử vi, xem tay… mình biết nhưng không làm, vì cũng chả tin nữa. Tu tập có thể thay đổi được hết mà.
Thế nhưng mình vẫn rất quý hai thầy và đến xem. Một người ở xa. Một người ở gần. Hôm nay tự dưng chính người nói với mình: Em tới đây thoải mái đúng không? Lần nào về em cũng được tự tại và mọi chuyện được như ý em.
Đúng vậy, mình cũng ngạc nhiên không hiểu tại sao người ta lại biết được việc đó, vì thực tế mình chả tới hỏi cái gì quan trọng cả, đến đưa lì xì là chính, nói hai câu là về, cũng tiền đưa như thường.
Sau đó anh ấy nói : Em hãy cảm nhận đi
Mình bảo: Anh có gương mặt nam tính, nhưng trong anh không phải một người đàn ông mà là sự ấm áp của phụ nữ, là người mẹ, có thể là vị thiên
Vì hỗ trợ anh là một bồ tát, tạm hiểu như vậy đi.
Đương nhiên, thầy này cũng xem tương lai, nhưng là người đi theo con đường có tư tưởng, khích lệ con người làm việc tốt, không cúng bái, tức đường hướng giống mình. Và anh ý cũng biết mình xem được, chỉ có là mình chán, và thấy cái việc này vô ích so với việc tu tập, mình cũng vẫn hay nói với mn là xem chả giải quyết được gì. Biết thì có thay đổi được mới là quan trọng.

Nhưng thực sự việc cứ đi về mình gặp may là có thật.
Thế thì quay lại câu chuyện là tại sao điều đó xảy ra: Vì hợp, tức người đứng sau thầy bói kia hợp với mình, và năng lượng của người đó bổ sung cho mình. Đó cũng có thể là một phúc thần, một hộ pháp, một thiên nữ… muốn qua một người bình thường để giúp đỡ những người khác.
Còn tại sao là thiên nữ, thì thực sự vì mình cũng hợp với thiên khí hơn các loại năng lượng từ các cõi giới khác. Như các môn cần đến năng lượng từ cõi atula mình không hợp lắm, dù cũng dung nạp được.

Điều này cũng lý giải tại sao mà nhiều người kê đệm hầu, hoặc làm lễ bên đạo mẫu lại được may mắn nhanh, còn mình dù có làm thì kết quả cũng chậm hơn và không rõ rệt. Người ta đi tới đền có khi may luôn, còn mình thì tướt tả. (Tức trước kia mình cũng có làm không ít lễ và tìm hiểu không ít về các thầy rồi nhé, hoàn toàn không chê gì các thầy, và cũng đơn giản là mình không hợp, đương nhiên, là các bạn nên tư duy trước khi nhờ các thầy, kể cả hay đến mấy hay hiệu quả tới mấy, vì đôi khi nó tới bởi các nhân duyên bất thường mà khi các bạn chưa thấy được cả quá trình thì nó có vẻ hay, nhưng thấy cả quá trình thì cực dở. Kiểu bán khế ước với quỷ để sống trường sinh bất tử ấy)

Quay lại, vấn đề là mình hợp với khí chư thiên và bồ tát nên khi tiếp xúc với năng lượng tương ứng mình sẽ tốt lành may mắn.
Và những người đến với mình, cũng hợp với trường khí của mình, hoặc các hộ pháp, tinh linh đi theo trong lúc thực hành thiền, thì họ sẽ gặp may mắn nhanh, đương nhiên cũng phải tích hợp với tu tập và chuyển hóa.

Một phần nữa phải nói, đó là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Nên thường là những người tìm đến và ở lại tu tập cũng tương tự với mình, hoặc chí ít có căn duyên với mình. Tức là trước kia từng liên đới tới nhau. Có lục đạo luân hồi, mỗi người tùy vào nghiệp mà có đường riêng. Mình cũng chẳng ngăn được người ta làm điều này, hay làm điều khác, mà như thế nó cũng vô lý cơ, người ta đang muốn ăn gạo thường bạn cho ăn gạo lứt rồi nói là bổ hơn bắt người ta ăn là vô lý.

Và nên nhớ là các hộ pháp, chư thiên hỗ trợ để mọi người có cái may mắn lúc đầu để mọi người thêm vững tin vào pháp mà thực tập chứ không phải các ngài giúp cho rồi sau đó để các bạn kiêu ngạo và sân si rồi bỏ rơi con đường pháp. Người nào thực hành người đó có kết quả. Nếu bạn là chư thiên, hay hộ pháp, bạn thấy đứa lười dài ra rồi cứ chỉ kiểu mong chờ một vận may nào đó bạn có hỗ trợ không?

Đây là một cách lý giải, đừng bám chấp vào nó nhé!