Chuyển hóa vận mệnh nhờ tu tập

/ / Thiên cảm

Tử vi là quy tắc được hình thành dựa vào nghiệp quá khứ. Tức là nó sẽ đúng cho tới khi bạn quyết định thay đổi. Nó sẽ đúng khi bạn suy nghĩ và hành xử theo THÓI QUEN cũ của nghiệp (được thể hiện ở cung mệnh), khi bạn tương tác với người khác (thể hiện ở các cung liên quan tới con người).

Tử vi giống như các phương pháp tiên tri (nói bình dân là xem bói) là nó nêu lên XU THẾ của nghiệp.

Bản đồ tử vi giống như vòng luân hồi vậy, rất giống, nó là các QUY TẮC vận hành năng lượng của một tâm thức

Nhân quả, đều được lưu giữ trong ADN, được thể hiện qua tử vi và qua các cách đọc nhân quả khác.

Tốt thì chả nói làm gì, thế xấu thì chúng ta phải làm thế nào để bớt xấu đây?

Vậy phải hiểu bản chất của nghiệp!

Nghiệp là thói quen tạo ra từ các suy nghĩ sai (vô minh) do quan sát cục bộ (bản ngã). Thói quen tạo nên một quy tắc trong phản ứng với nội tâm và ngoại cảnh. Từ đó tạo ra các chuỗi nguyên nhân và khi thời gian đủ chín muồi thì hình thành Quả – tức chính bảng tử vi, hoặc hình dạng khuôn mặt, giọng nói…

Một người có Không Kiếp ở mệnh, họ ít khả năng nhu mỳ, tính cách đột phá, sáng tạo quá đà, đặt họ vào bối cảnh xã hội, thì họ sẽ hay “tăng xông”, bất lợi trong giao tiếp, nghĩ khác người thì ít người hiểu được… nhưng nếu như tu tập rồi, mình hiểu mình hiểu người, chế ngự được cái tôi, tâm tính nhu mì hơn, có gì xảy ra cũng đều vui vẻ, hỉ xả thì kết quả sẽ được thay đổi.

Thói quen thong dong của bộ Thai Tọa, thói quen nhu mì mềm mỏng bộ Cơ nguyệt đồng lương… nếu phân tích dưới dạng thói quen, và cách một thói quen hình thành nên các hành động thì ta hiểu rằng việc thay đổi phải tới từ suy nghĩ đúng (chánh niệm, chánh kiến, chánh tư duy, chánh định), từ hành động đúng (chánh mạng, chánh tinh tấn, chánh ngữ, chánh nghiệp).
Tâm đổi – suy nghĩ đổi – hành động đổi – thói quen đổi – số phận đổi. Câu chuyện đơn giản như vậy thôi.

1. Sửa đổi tính chất các bộ sao sau tu tập
Những bộ sau hôn ám, hợp với các môn huyền thuật, khi đi theo con đường tâm linh đích thực (giải thoát đích thực) thì sẽ lại là những bộ sao tạo động lực cho người có nó vì họ quá là nghĩ nhiều, người nghĩ nhiều thì khổ, khổ quá thì phải tu. Các bộ sao hôn ám cung cấp chiều sâu của tư duy và cách suy ngẫm, đôi khi hơi lắt léo nhưng lại phù hợp với việc tiến sâu vào huyền học, rồi sau đó, khi đi tận cùng huyền học, thì con đường tâm linh chân chính vượt khỏi luân hồi xuất hiện.

Cũng là ham kiếm tiền, trước khi tu tập ta ham kiếm tiền cho đầy túi mình, sau tu tập thì hoặc ta chả ham kiếm tiền, hoặc ham kiếm tiền nhưng là đi làm phước.

Cũng là ham dục, trước khi tu tập ta lựa chọn yêu đương say mê cuồng nhiệt, sau khi tu tập lửa dục trở thành nguồn năng lượng sáng tạo lại góp phần thức tỉnh các phẩm chất bên trong.

Cũng là tức giận, trước khi tu tập ta trút giận lên cả thế gian, khi tu tập thì những người tính sân nhiều lại là người giữ kỷ luật rất tốt.

Lười thì đã sao, người lười lại là người biết cách dừng lại những gì không cần thiết, biết cách buông bỏ nhiều hơn những người vẫn nhận mình chăm chỉ…

Mong rằng những người xem tử vi cho người khác sẽ nghiên cứu cả khía cạnh tích cực và tiêu cực các tinh diệu để có thể đưa ra lời khuyên hợp lý nhất cho khách hàng.

Vận mệnh không phải là một số liệu chết cứng để chúng ta chết chìm trong đó rồi thấy bản thân vô vọng. Cũng không phải là những số liệu chỉ có một lời giải. Cũng là tính chất đó, nhưng người nào thực sự muốn nâng đỡ người khác sẽ có các phân tích sâu hơn để chỉ ra những điểm hay điểm tốt để người đó chóng được qua bờ.

2. Sửa đổi tính chất các cung sau tu tập

Khi các bạn đã ở một mức nhất định, các bạn sẽ nhận ra thế gian này là một biển thông tin, và chúng ta chỉ là các phần mềm đang diễn hóa tương tác với nhau. Việc tu tập giống như viết lại các mã lệnh tốt hơn cho phần mềm mà chúng ta đang chơi vậy.
Người theo phật thật sự thấy mình là con phật, thì cha lành là A Di Đà, mẹ hiền là Quan Thế Âm, cung phụ mẫu như thế mà được cải biến. Đến ngày người đó thật sự nhận ra bố mình là A di đà, mẹ mình là Quan thế âm thì họ cũng đã ở mức độ nhận thức rất cao rồi.
Người theo phật thật sự thấy mình là người tu hành, thiết tha với việc tu hành, thì rồi sẽ thấy được cung Thiên di của mình toàn là người tu hành, là những người có tâm có đức vì vật hợp theo loài, nồi nào vung nấy. Thế thì làm sao cung di xấu được.
Người theo phật thật sự thấy rằng đường Quan lộc chính là đường tu hành, vậy thì làm sao cung quan lộc có thể xấu được?!? vì đường nào ở đời có thể xấu chứ đường tu chỉ có một kết cục là an lạc, giải thoát, giác ngộ. Bạn có Không Kiếp ấy gì, tốt thôi, thì đó là bạn hiểu được đời này chân thật là Khổ, là Vô thường, là Vô ngã, hiểu thế mới có thể tiến tới hiểu được Khổ diệt, Niết bàn chứ.
Người theo phật thật sự thấy rằng đường Tài lộc chính là Thất thánh tài – 7 báu vật của gia đình phật pháp, mà bất cứ người con phật nào đi đúng đường của cha mẹ anh chị em – là các bậc giác ngộ đều có thể được thọ nhận. Của cải châu báu của Phật chính là trí tuệ, kho báu vô tận, muốn bao nhiêu chả có, miễn là hành động thật sự.
Người theo phật thật sự thì sẽ thấy cung Huynh đệ toàn là bồ tát, mình là con phật mà, thì huynh đệ của mình là bồ tát còn gì. Phật A di đà là vị phật có một tịnh độ cực kỳ đẹp đẽ, to lớn, phước báu trùng trùng, bước trên vàng trên bạc. Tại đó có vô số bồ tát đang tu tập, anh em của mình ở đó chứ ở đâu!?!
Người theo phật thật sự thấy rằng Tử tức của mình chính là những suy nghĩ tốt đẹp hằng ngày hàng giờ được vun bồi, người như vậy làm sao số khổ ít con hay con cái bất hiếu được. Người đó biết theo ngài Địa tạng để tròn đạo hiếu thì cái có được sẽ là vẹn tròn đạo hiếu với cha thì tới mình cũng được báo đáp ân cần.
Người theo phật thật sự thấy rằng Điền trạch của họ là Tịnh độ thanh khiết của chư phật, còn ở xứ này họ biết biến nơi họ ở trở thành cõi trang nghiêm. Điền trạch nhỏ hay to quan trọng gì nữa đâu khi nó luôn thanh tịnh, đẹp đẽ.
Người theo phật thật sự thì được Hộ pháp là các vị chư thiên có tài có tuệ bảo hộ, Nô bộc bật chế độ auto đẹp.
Người theo phật cung Phu thê auto đẹp, cỡ cao cấp làm bạn với dakini
Người theo phật thì cung tật cũng là đỡ hộ chúng sinh, là được trả quả báo nhanh để nâng cấp nhanh. Phật Dược sư ở đó còn lo gì bệnh tật, và có bệnh thì auto về những cõi tốt lành hơn với cha với mẹ là các vị phật rồi.
Người theo Phật thì cung Phúc đức là hằng hà sa số các bậc giác ngộ, với vô lượng công đức vô biên. Cung phúc đó thì đương nhiên sẽ hỗ trợ được cung tài, đặc biệt khi ngày ngày chúng ta kết thêm những thiện duyên bằng bố thí, cúng dường.